Giỏ hàng

[Món chay Vegandy] MÍT KHO

Nguyên liệu:

Phần A

- 2 củ hành tím bằm

- 1 tbsp dầu ăn

- ½ củ hành tây

- 1 inch giềng giã nhỏ

- ½ inch gừng giã nhỏ

Phần B

- 4 cup mít non luộc

- 2 cup rau dăm

- 2 cup nấm rơm (sơ chế ngâm nước muối)

- 1 tsp nước hàng dừa

- ½ tsp hạt tiêu

- 1 tsp muối

- 2 tbsp nước tương

Phần C

- 1.5 cup nước

Cách làm:

1.     Phần A: cho dầu vào xào cùng riềng, gừng và hành tím bằm vào xào đến thơm.

2.       Cho phần B vào xào

3.     Cho vào 2 cup nước rồi kho trong vòng 20-25’ trong nồi áp suất.