[Món chay Vegandy] MÍT KHO
14/01/20
Nguyên liệu:
Phần A
- 2 củ hành tím bằm
- 1 tbsp dầu ăn
- ½ củ hành tây
- 1 inch giềng giã nhỏ
- ½ inch gừng giã nhỏ
Phần B
- 4 cup mít non luộc
- 2 cup rau dăm
- 2 cup nấm rơm (sơ chế ngâm nước muối)
- 1 tsp nước hàng dừa
- ½ tsp hạt tiêu
- 1 tsp muối
- 2 tbsp nước tương
Phần C
- 1.5 cup nước
Cách làm:
1. Phần A: cho dầu vào xào cùng riềng, gừng và hành tím bằm vào xào đến thơm.
2. Cho phần B vào xào
3. Cho vào 2 cup nước rồi kho trong vòng 20-25’ trong nồi áp suất.