[Món chay Vegandy] SOUP BÓ XÔI BÁNH MÌ NƯỚNG
09/01/20
CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
Phần A:
· 2 tsp olive oil
· 2 tép tỏi
· ½ củ hành tây bằm nhỏ
· ¼ cup cần tây bằm nhỏ
· 1 cup khoai tây (gọt vỏ, cắt nhỏ)
· 3 cups nước
Phần B:
· 1 cups sữa hạt (sữa hạnh nhân/ yến mạch/ sữa đậu nành)
· 300 gram rau chân vịt
· ¼ tsp tiêu
· 1/2 tsp muối
Phần C:
- Bánh mì nướng
THỰC HIỆN
1. Đối với phần A, cho dầu vào xào hành tây, tỏi đến thơm, cho khoai tây vào hầm 15’ đến mềm.
2. Cho phần B vào nấu đến sôi.
3. Xay hỗn hợp trong máy xay sinh tố. Súp đạt yêu cầu khi độ sánh và đặc vừa phải.
4. Dọn ăn kèm với bánh mì nướng.
Công thức và thực hiện by Hằng Lê