Giỏ hàng

Top 2 công thức làm sinh tố vải béo mịn

Mọi người đã biết top 2 công thức làm sinh tố vải béo mịn cho ngày hè nóng bức chưa? Hãy theo dõi bài viết hôm nay của mhphealthcare.vn sẽ mách bạn lợi ích và cách chế biến ly sinh tố vải siêu đơn giản nhé.

Lợi ích không tưởng mà sinh tố vải mang đến cho cơ thể

Giúp da sáng rạng ngời

Mùa hè là mùa “đáng sợ” của làn da, nó khiến da dễ nổi mụn và đốm do da tiết nhiều chất nhờn cùng với bụi bẩn ngoài đường. Ngoài việc làm sạch, nuôi nấng da từ bên ngoài, bạn cũng cần nuôi dưỡng da từ bên trong bằng chính trái vải. 

Các chất chống ôxy hóa trong trái vải sẽ giúp da khỏe mạnh hơn, loại bớt những nếp nhăn, tạo cho làn da nét trẻ trung hơn.
Đối với sức khỏe

Cung cấp hàm lượng vitamin dồi dào

Thành phần trong trái vải chứa nhiều vitamin C, E, K, B6 rất cần thiết và có lợi cho cơ thể.

Chỉ cần 1 trái vải, cơ thể nhận thêm 10% hàm lượng vitamin B6 cần thiết cho 1 ngày. Đây là loại vitamin đóng vai trò cần thiết trong 1 số hoạt động của cơ thể như tiêu hóa, phân hủy thức ăn, tham gia tạo hồng cầu, giúp cơ thể chống viêm.

Top 2 công thức làm sinh tố vải béo mịn

Sinh tố vải + mâm xôi

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Nước dừa 200 ml.
  •  Dâu tây 100 gr.
  •  Vải thiều tươi 500 gr.
  •  Mâm xôi 100 gr.
  •  Lá bạc hà 5 gr.
  •  Nước cốt dừa 3 muỗng canh.

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Dâu tây và mâm xôi khi mua về loại bỏ cuống, mang đi rửa sạch. Sau đó cắt hạt lựu để dễ xay. Vải sau khi rửa sẽ bóc vỏ, loại bỏ hạt, phần thịt vải còn lại sẽ khoảng 300gr. Cắt đôi phần thịt vải.

Để món sinh tố được đặc và sệt hơn, bạn mang vải, dâu tây, mâm xôi vừa chuẩn bị xong bỏ vào 1 túi nhựa kín đặt vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 3 tiếng.

Nước cốt dừa bạn cũng làm tương tự, mang cho vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 4 - 5 tiếng để nước cốt dừa đông đặc lại.

Bước 2: Xay sinh tố

Lấy các nguyên liệu đông lạnh đã chuẩn bị xong cho vào cối xay cùng với 3 muỗng canh nước cốt dừa đông đặc, cuối cùng là 200ml nước dừa vào.

Xay nhuyễn các nguyên liệu để chúng tạo thành hỗn hợp sinh tố thơm ngon.

Bước 3: Thành phẩm

Cho ra ly, thêm ít nước cốt dừa lên bề mặt (nếu thích) cùng với một ít lá bạc hà trang trí là có thể thưởng thức. 

Với các thao tác không thể đơn giản hơn chúng ta đã có ngay món sinh tố mâm xôi vải cốt dừa thơm ngon. Vị chua, ngọt, béo được cân bằng trong món sinh tố cực hấp dẫn. Ngon hơn khi bạn uống lúc lạnh. Nhất định phải thử nhé!

Sinh tố vải + chanh

Chuẩn bị

  • Vải thiều: 10-15 quả.
  • Chanh: 1 quả.
  • Sữa đặc: 2 thìa.
  • Nước: 100ml.
  • Đá bào.
  • Máy xay sinh tố.

Cách thực hiện

Bước 1:  Vải thiều mua về rửa sạch, bóc vỏ, sau đó bỏ cùi trắng vào bát.

Bước 2: Lần lượt cho tất cả nguyên liệu đã sơ chế sẵn vào máy xanh sinh tố, bỏ thêm 1 chút đá rồi bật máy cho đến khi hỗn hợp sinh tố nhuyễn mịn.

Bước 3: Rót hỗn hợp ra và thưởng thức thôi nào.

Xem thêm:

 

Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về các thực đơn sữa hạt hoặc liên hệ đặt sữa vui lòng liên hệ theo các hình thức dưới:

Mua hàng online: Gọi 0931 4740 56 hoặc nhắn tin messenger (bên góc phải màn hình). Dịch vụ giao hàng sẽ giao hàng tận nhà.

Tới trực tiếp cửa hàng: Chung cư Millennium Tòa văn phòng B, 132 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM.

Link mua hàng: Sữa hạt Orgagrain 900gr
-----------------------
Orgagrain - Sữa hạt toàn diện dành cho người Việt
- Hotline: 0931 4740 56 ( 9:00 - 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6 )
- Email: mhphealthcare@gmail.com
- Website: https://mhphealthcare.vn