Giỏ hàng

Top 2 cách làm sinh tố vú sữa thơm ngon

Như các bạn đã biết, vú sữa không chỉ thơm ngon mà còn mang lại nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Bài viết sau đây của mhphealthcare.vn sẽ hướng dẫn bạn top 2 cách làm sinh tố vú sữa thơm ngon.

Lợi ích tuyệt vời sinh tố vú sữa mang lại

Ngăn ngừa loãng xương

Trong vú sữa có một lượng canxi không nhỏ, cứ 100 gram thịt vú sữa thì có đến 18mg canxi. Mỗi quả vú sữa đáp ứng đến 10% nhu cầu canxi của mỗi người/ngày. Chúng có tác dụng tốt cho xương, giúp xương luôn chắc khỏe.

Đối với trẻ nhỏ, thường xuyên ăn vú sữa sẽ giúp cho xương phát triển tốt, phòng bệnh còi xương.

Phụ nữ mang thai nên ăn vú sữa sẽ nhận được thêm một lượng canxi, bổ sung cho thai nhi. Bên cạnh đó, bà bầu thường xuyên ăn vú sữa còn giúp cho chính cơ thể của mình không bị thiếu hụt canxi, phòng chống bệnh loãng xương.

Cung cấp vitamin C

Bên cạnh việc cung cấp các chất dinh dưỡng khác như: Vitamin A, B cùng các khoáng chất canxi, photpho, kali, magie,... Vú sữa còn cung cấp một hàm lượng lớn vitamin C. Vitamin C khi được nạp vào cơ thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ thị lực, đẩy mạnh khả năng hoạt động của tim và kiểm soát đường trong máu.

Không những thế, vitamin C còn chuyển hoá linh hoạt thành chất chống oxy hoá giúp chữa lành vết thương, làm chậm quá trình lão hoá nhờ vào khả năng sản sinh ra collagen trong cơ thể.

Hỗ trợ giảm cân an toàn

Chính vì giàu chất xơ và nước, nên vú sữa sẽ làm cho bạn có cảm giác no. Sự thật là chúng sẽ được tiêu hóa chậm, làm dịu dạ dày, không gây đói. Từ đó, bạn sẽ không có nhu cầu tiêu thụ thêm thức ăn.

Vú sữa là một trái cây tuyệt vời dành cho những ai không muốn lên cân và có ý định giảm cân.

Top 2 cách làm sinh tố vú sữa thơm ngon

Sinh tố vú sữa + xoài

Nguyên liệu cần có

  • Vú sữa: 1 quả.
  • Xoài tươi: 1/2 quả.
  • Sữa tươi: 100 ml.
  • Đá bào.
  • Máy xay sinh tố.

Các bước thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Xoài rửa sạch, gọt vỏ. Vú sữa cắt đôi và dùng muỗng lấy phần thịt ra và bỏ hạt.

Bước 2: Xay sinh tố

Lần lượt cho xoài và vú sữa đã sơ chế sẵn vào máy xay, thêm sữa tươi và đá báo rồi bật máy xay đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn.

Bước 3: Thành phẩm

Rót sinh tố ra ly sử dụng

Sinh tố vú sữa + sữa đặc

Chuẩn bị

  • 3 trái vú sữa.
  • 100 ml sữa đặc.
  • Đá.
  • Máy xay sinh tố.

Cách thực hiện

 Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Ba mẹ nên chọn mua vú sữa chín đều, không bị dập úng và quả căng mọng. Bạn đem vú sữa rửa sạch, sau đó thì dùng tay bóp nhẹ cho quả nhũn đều. Tiếp đó bạn đem tách đôi quả ra và lấy thìa để nạo lấy phần thịt của quả vú sữa.

Bước 2: Xay sinh tố

Sau khi nạo xong thịt vú sữa, bạn cho lần lượt các nguyên liệu như: thịt vú sữa, sữa đặc, đá bào vào máy sinh tố. Tùy theo sở thích mà bạn có thể điều chỉnh hương vị nguyên liệu cho món ngon này. Tiếp đó bạn xay nhuyễn hỗn hợp kể trên.

Bước 3: Thành phẩm

Giờ thì chỉ cần đổ sinh tố vú sữa ra cốc và có thể thưởng thức nhâm nhi cảm nhận món ngon hấp dẫn này.

Xem thêm:

Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về các thực đơn sữa hạt hoặc liên hệ đặt sữa vui lòng liên hệ theo các hình thức dưới:

Mua hàng online: Gọi 0931 4740 56 hoặc nhắn tin messenger (bên góc phải màn hình). Dịch vụ giao hàng sẽ giao hàng tận nhà.

Tới trực tiếp cửa hàng: Chung cư Millennium Tòa văn phòng B, 132 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM.

Link mua hàng: Sữa hạt Orgagrain 900gr
-----------------------
Orgagrain - Sữa hạt toàn diện dành cho người Việt
- Hotline: 0931 4740 56 ( 9:00 - 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6 )
- Email: mhphealthcare@gmail.com

- Website: https://mhphealthcare.vn