Cách ngâm hạt dinh dưỡng đúng cách
Ngâm hạt dinh dưỡng trước khi chế biến để loại bỏ các tạp chất, chất độc hại trên hạt. Khi mới tập nấu và làm quen với thế giới sữa hạt, hãy lựa các hạt không cần ngâm để tiện nấu trước. Sau khi đã nấu quen tay, hãy ngắm thêm các hạt cần ngâm.
Những hạt không cần ngâm
- Macca, dẻ cười, thông, phỉ, yến mạch cán dẹt, điều sống nhân trắng không tẩy....
- Hạt gai dầu, sen tươi, hạt sầu, hạt mít, bí đỏ, khoai lang có thể trữ tủ đông.
Mục đích của việc ngâm hạt
Ngâm hạt không chỉ để mềm hạt. Mục đích ngâm hạt là thải độc tố, trung hòa các chất ức chế Enzyme và loại bỏ axit. Và dĩ nhiên, tuyệt đối không dùng nước ngâm để nấu sữa hạt.Ngâm thế nào để khỏe mà vẫn thải được độc tố?
Mẹo ngâm tiết kiệm thời gian
Vấn đề ngâm hạt để nảy mầm
Xem tiếp:
Quý khách hàng muốn được tư vấn chi tiết về các thực đơn sữa hạt hoặc liên hệ đặt sữa vui lòng liên hệ theo các hình thức dưới:
Mua hàng online: Gọi 0931 4740 56 hoặc nhắn tin messenger (bên góc phải màn hình). Dịch vụ giao hàng sẽ giao hàng tận nhà.
Tới trực tiếp cửa hàng: Chung cư Millennium Tòa văn phòng B, 132 Bến Vân Đồn, P6, Q4, HCM.
Link mua hàng: Sữa hạt Orgagrain 900gr
-----------------------
Orgagrain - Sữa hạt toàn diện dành cho người Việt
- Hotline: 0931 4740 56 ( 9:00 - 17:00 từ thứ 2 đến thứ 6 )
- Email: mhphealthcare@gmail.com
- Website: https://mhphealthcare.vn